Tin tức

admin

04/10/2021

Tại sao thiết bị theo dõi GPS cho trẻ em lại rất hữu ích?

Thiết bị theo dõi GPS cho trẻ em thực sự hữu ích cho trẻ nhỏ, cho dù con bạn đang học mẫu giáo hay cấp hai. Với thiết bị này, bạn có thể xem con đã đến trường an toàn chưa. Hoặc khi bạn quá bận không thể đến trường con được và phải nhờ người quen đón hoặc con đi xe bus hoặc lái xe công nghệ đón con về nhà, với thiết bị GPS, bạn sẽ luôn kiểm tra được hành trình của con và biết con đã về nhà an toàn hay chưa.

 Khi cần kiểm tra chính xác xem con đang ở đâu, bạn có thể gọi video để biết được chính xác con đang ở đâu, đang chơi với ai.

 

 Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng:

  • 61% phụ huynh cho biết họ rất lo lắng về việc bị lạc mất con trong các đám đông lớn như diễu hành và lễ hội.
  • 14% phụ huynh nói rằng họ rất lo lắng về việc bị lạc mất con khi con đi chơi với bạn bè.
  • 13% phụ huynh cho biết họ rất lo lắng về việc bị lạc mất con khi đi du lịch.
  • 96% cha mẹ nói rằng con cái của họ sẽ yên tâm hơn khi cha mẹ luôn biết chúng đang ở đâu.

Đặc biệt khi trẻ lớn hơn, chúng sẽ muốn tự mình khám phá, đi chơi với bạn bè và tham gia các hoạt động của trường một mình mà không muốn bố mẹ tham gia cùng.

 

Một cuộc khảo sát cho thấy ở độ tuổi 12, 13 là trẻ bắt đầu vào tuổi dậy thì, chúng muốn thể hiện cái tôi và bắt đầu hình thành tính độc lập. Ở độ tuổi này, các bậc cha mẹ bắt đầu cho trẻ có thể sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị thông minh khác. Và ở nhiều gia đình đã bắt đầu hướng dẫn con có thể tự đi đến trường bằng các phương tiện công cộng. Qua điện thoại di động hoặc các thiết bị thông minh, các bố mẹ có thể biết được con mình đang ở đâu và chúng đã về nhà an toàn chưa.

Nhưng đối với trẻ nhỏ thì sao? Vì chúng còn quá nhỏ để sử dụng điện thoại di động nên hầu hết chúng chưa có bất kỳ sự bảo vệ nào nếu chúng bị đi lạc hoặc không may  chạy đi chơi mà bị lạc. Đó là một trong những lý do để GOCARE phát triển các sản phẩm thông minh dành cho lứa tuổi trẻ nhỏ này.

 

Nhiều bố mẹ có thể còn băn khoăn khi cho con sử dụng những thiết bị định vị như đồng hồ đeo tay có thể làm con mất tập trung khi đang ngồi trong lớp học. Nhưng hiện nay, bằng công nghệ tiên tiến những hàng sản xuất đã cài đặt thêm nhiều tính năng mới: danh bạ điện thoại chỉ lưu những người thân trong gia đình, hoặc có chế độ trong lớp học để trẻ tập trung trong giờ học, nên các bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của GOCARE.

176 lượt xem

Bài viết liên quan

0943013331
Facebook Twiiter Youtube Zalo