Tin tức

admin

04/10/2021

Tại sao chúng tôi tạo ra GOCARE?

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của những người bệnh, cũng như những người chăm sóc bệnh nhân, họ luôn mong muốn có một thiết bị có thể bên cạnh người bệnh 24/7 để có thể theo dõi trong trường hợp người bệnh không may bị đi lạc. Và đó cũng xuất phát từ chính bản thân chúng tôi, chúng tôi cũng từng trải qua cảm giác người thân bị đi lạc gần 12 tiếng đồng hồ trong thời tiết lạnh giá của Hà Nội. Cảm giác đau khổ, tuyệt vọng và căng thẳng có lẽ là một trải nghiệm khó có thể quên được khi chúng ta không may có người thân bị đi lạc. Chính vì những lý do đó, chúng tôi đã nghiên cứu và tạo ra sản phẩm GOCARE.GOCARE không chỉ là một chiếc đồng hồ hay một Ứng dụng, nó là một dịch vụ tích hợp phần cứng (đồng hồ), phần mềm (ứng dụng), hệ thống liên kết viễn thông và cả tổng đài hỗ trợ 24/7.

Nghe có vẻ quen thuộc với việc bạn đang ở một nơi công cộng với nhiều người và đột nhiên mất dấu con trai của bạn? Hoặc biết rằng bố bạn đã đi dạo, nhưng ông ấy không nhớ làm thế nào để quay lại? Nếu bất kỳ tình huống nào trong số đó quen thuộc với bạn, bạn có nhớ cảm giác trong giây, phút hoặc giờ đó không?

Chúng tôi biết cảm giác của nó như thế nào, bởi vì chúng tôi đã sống nó. Và do thời điểm vô cùng sợ hãi đó, chúng tôi muốn phát triển một thứ gì đó có thể phục vụ như một công cụ cho các gia đình để bảo vệ những người dễ bị tổn thương nhất trong các tình huống khác nhau. Chúng tôi bắt đầu điều tra xem giải pháp nào tồn tại, giải pháp nào hữu ích nhất, chúng cung cấp những gì và chúng được cấu tạo như thế nào. Chúng tôi muốn cung cấp thứ gì đó tích hợp tất cả các thành phần và giảm sự phức tạp của việc đồng bộ hóa các bộ phận tại một điểm duy nhất. Như vậy bắt đầu câu chuyện của GOCARE.

GOCARE có kinh nghiệm về loại giải pháp này, mặc dù các công ty khác đã thực hiện nhiều hoạt động tiếp thị hơn nghe có vẻ quen thuộc hơn. Nhưng chúng tôi không phải là người mới, chúng tôi đi trước làn sóng và chúng tôi muốn duy trì như vậy trong một thị trường sẽ ngày càng rõ ràng đối với người dùng. Một thiết bị định vị và liên lạc đối với trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi không phải là một thứ xa xỉ, nó là một công cụ giúp chúng được bảo vệ và tự do hơn.

GOCARE được sinh ra từ một hoàn cảnh thực tế ở một nơi công cộng, đông người, nơi mà trong phút chốc chúng ta đã mất dấu những đứa con của gia đình. Cảm giác đau khổ, tuyệt vọng và căng thẳng, trong vài phút có thể cảm nhận được, là một trải nghiệm kinh khủng.

Chúng tôi bắt đầu điều tra xem có bao nhiêu trường hợp như vậy xảy ra trong cuộc sống của một gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già, và con số là rất lớn. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn phát triển hệ thống này để cung cấp một công cụ giảm thiểu những trường hợp này. Nếu một gia đình tránh được tình huống như chúng ta đã trải qua, nhờ có GOCARE, mọi thứ chúng ta đã làm sẽ trở nên xứng đáng.

GOCARE là lựa chọn tốt nhất trên thị trường, không chỉ vì Ứng dụng độc đáo của nó, mà còn vì giá thấp trong gói dữ liệu và cuộc gọi, và với một thiết bị chất lượng.

GOCARE hiện đang tập trung vào việc định vị và giao tiếp với trẻ em, học sinh và người lớn tuổi. Và chúng tôi đang tìm kiếm các chức năng hữu ích mới.

250 lượt xem

Bài viết liên quan

0943013331
Facebook Twiiter Youtube Zalo