Nhận hỗ Trợ

Các câu hỏi thường gặp

GOCARE có gì khác với các lựa chọn khác?

Ngoài chất lượng của đồng hồ, GOCARE còn cung cấp hệ thống tích hợp khi ký hợp đồng với Gói Dịch vụ GOCARE. Đó là, bạn nhận được đồng hồ đã được lắp SIM, với các cuộc gọi và dữ liệu đã tối ưu, cũng như các hữu ích khác biệt về việc theo dõi và quản lý người thân và GOCARE mang lại.

Tôi có thể mua GOCARE ở đâu?

GOCARE có sẵn trong cửa hàng trực tuyến hoặc Showroom tại Liền kề 18, 158 đường Thanh Bình, Mộ Lao, Hà Nội của chúng tôi.

Khi gặp khó khăn khi sử dụng đồng hồ, tôi có thể liên hệ với ai ?

Trong quá trình sử dụng thiết bị, nếu bạn gặp khó khăn hoặc lỗi không xác định, vui lòng gọi điện cho Kỹ Thuật Viên của GoCare để được hỗ trợ.

Gói dịch vụ hàng tháng bao gồm những gì?

Gói dịch vụ hàng tháng bao gồm các cuộc gọi không giới hạn đến và đi nội mạng và 50 phút ngoại mạng từ thiết bị, dữ liệu để báo cáo vị trí của thiết bị trong thời gian thực, tin nhắn SOS, Ứng dụng và hỗ trợ kỹ thuật.

Tôi có phải thuê gói dữ liệu với GOCARE không?

GOCARE cần sử dụng tín hiệu di động để có thể tìm thấy người sử dụng ở mọi nơi trên thế giới, cũng như chiếc điện thoại di động bạn phải trả phí dịch vụ cho nó.

Thiết bị hoạt động với gói gói dữ liệu dành riêng cho GOCARE, nhưng bạn có thể nhận gói từ nhà cung cấp dịch vụ khác. Nếu bạn quyết định lấy nó từ một nhà cung cấp dịch vụ khác, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để cấu hình nó.

Chúng tôi đã hợp tác tuyệt vời với nhà mạng viễn thông để giảm giá cước và làm cho gói dữ liệu hợp lý để sử dụng.

Tôi có thể sử dụng gói dữ liệu của riêng mình từ một nhà cung cấp dịch vụ khác không?

Có, bạn có thể. Tuy nhiên, chúng tôi cung cấp cho bạn gói dữ liệu giá cả phải chăng với thiết bị của bạn nên bạn không cần phải làm gì khác. Sau khi nhận được GOCARE, bạn chỉ cần kích hoạt nó bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động của chúng tôi và bạn đã sẵn sàng sử dụng.

Điều gì xảy ra khi gói dữ liệu của tôi hết?

Khi gói dữ liệu sắp hết hạn, bạn có thể gia hạn trước khi hết hạn để tiếp tục sử dụng dịch vụ mà không cần mua thiết bị khác, do đó, chi phí sẽ thấp hơn nhiều. Trong trường hợp bạn quyết định không gia hạn gói của mình, thiết bị sẽ không sử dụng được các tính năng hữu ích của nó.

Đồng hồ có chống nước không, tôi có thể đi bơi hoặc tắm với nó không?

Đồng hồ có khả năng chống thấm nước với chứng nhận IP67, tức là nó có thể lên đến 30 phút ở độ sâu dưới 1 mét. Về nguyên tắc, bạn có thể tắm với nó hoặc ngâm mình trong khi tôn trọng các thông số. Tuy nhiên, nó KHÔNG được khuyến khích sử dụng để bơi lội vì nó có nguy cơ rò rỉ nếu tiếp xúc với áp suất cao hơn khi ở độ sâu lớn hơn và trong thời gian dài hơn.

Pin sử dụng được bao lâu giữa mỗi lần sạc lại?

Nó phụ thuộc vào cách bạn đặt tần suất GOCARE gửi vị trí của nó, tần suất này có thể thay đổi giữa mỗi phút và lên đến mỗi giờ. Sau đó, thời lượng có thể thay đổi từ 8 giờ đến 7 ngày.

Ứng dụng có hoạt động với bất kỳ điện thoại thông minh nào không?

Không, hiện tại nó chỉ hoạt động với iOS và Android. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành thay thế, hãy cho chúng tôi biết để khám phá các khả năng điều chỉnh ứng dụng của chúng tôi theo nhu cầu của bạn.

Tại sao vị trí không được cập nhật thường xuyên như tôi đã đặt?

GOCARE tam giác vị trí của nó để gửi nó với tần số được lập trình, nhưng nó phụ thuộc vào kết nối xung quanh nó, đặc biệt là trong nhà và điều này có thể tạo ra một độ trễ nhỏ cho đến khi kết nối ổn định.

Tại sao lại xuất hiện thông báo đang chờ máy báo vị trí?

Yêu cầu chờ GOCARE kết nối theo bất kỳ cách nào để phản hồi và cập nhật vị trí của nó theo yêu cầu. Yêu cầu phụ thuộc vào kết nối để nó đến GOCARE và đợi nó cập nhật vị trí ngay khi kết nối cho phép.

Làm cách nào để thêm một số địa chỉ liên hệ vào đồng hồ?

Trong Ứng dụng của chúng tôi, bạn có thể thêm danh bạ vào đồng hồ của mình.

Làm cách nào để hủy gói dịch vụ hàng tháng của tôi?

Liên hệ với chúng tôi để hủy đăng ký hàng tháng của bạn và không tính phí sang kỳ tiếp theo

Tại sao các thông báo rằng con tôi đã vào hoặc ra khỏi vùng an toàn / hạn chế không phải là ngay lập tức?

Điều này phụ thuộc vào tần suất bạn định cấu hình GOCARE của mình để báo cáo vị trí của nó, cũng như kết nối mạng mà GOCARE của bạn có.

Có ai có thể gọi đến GOCARE của tôi không?

Không, chỉ những liên hệ mà bạn cho phép.

Liên hệ với chúng tôi

Họ và tên*

Email *

Điện thoại

Tin nhắn

0943013331
Facebook Twiiter Youtube Zalo